KHÓA HỌC 
 
ĐÀO TẠO COACH 2 NGÀY
 
 
 
         Chứng chỉ được chứng nhận bởi Hiệp Hội Huấn Luyện Viên Quốc Tế (ICF – International Coach
         Federation) và Liên Minh Huấn Luyện Viên Đã Được Chứng Nhận (CCA-Certified Coach Alliances)
 
 
         Khóa học được phê chuẩn 12g Đơn vị học tập (CCEU) của ICF.
 
 
         Do đội ngũ giảng viên quốc tế chuyên nghiệp của VCI thực hiện.
 
 

KHÓA HỌC

ĐÀO TẠO COACH 2 NGÀY

2-DAY CERTIFIED COACH PRACTITIONER

 

·     Chứng chỉ được chứng nhận bởi Hiệp Hội Huấn Luyện Viên Quốc Tế  (ICF – International Coach Federation) và Liên Minh Huấn Luyện Viên Đã Được Chứng Nhận (CCA-Certified Coach Alliances)

      ·                Khóa học được phê chuẩn 12g Đơn vị học tập (CCEU) của ICF

·     Do đội ngũ giảng viên quốc tế chuyên nghiệp của VCI thực hiện

 

VCI – HỌC VIỆN ĐÀO TẠO COACH VIỆT NAM

·                VCI là Trường Đào tạo Huấn Luyện Viên, được chứng nhận rộng rãi bởi các tổ chức quốc tế và được công nhận bởi Hiệp Hội Huấn Luyện Viên Quốc Tế (ICF- International Coach Federation) và Liên Minh Huấn Luyện Viên Đã Được Chứng Nhận (CCA-Certified Coach Alliances).

·                Là đơn vị tiên phong ở thị trường Việt Nam cung cấp khóa đào tạo Huấn Luyện Viên đạt chuẩn quốc tế dành cho công chúng, và đào tạo các khóa Kỹ Năng Huấn Luyện dành cho CEO, cấp lãnh đạo, quản lý nhân sự của doanh nghiệp.

·                Bên cạnh đó, VCI còn cung cấp dịch vụ Huấn luyện cá nhân 1-kèm-1 cho cấp điều hành và lãnh đạo, được thực hiện bởi mạng lưới Huấn Luyện Viên Quốc Tế của mình.

 

COACHING - HUẤN LUYỆN

Là công cụ xúc tác, truyền cảm hứng cho cá nhân khai phá tối đa tiềm năng bản thân và trong nghề nghiệp, được thực hiện thông qua quá trình đồng sáng tạo. Huấn Luyện giúp cá nhân nhận ra sứ mệnh, tầm nhìn, mục tiêu trong cuộc sống, tạo ra động lực giúp họ có thể thay đổi và tập trung vào giấc mơ của họ.

LỢI ÍCH BẠN NHẬN ĐƯỢC

 

1.     5 năng lực cốt lõi trong Huấn luyện: Tạo thiện cảm, Kỹ năng đặt câu hỏi thông minh, Lắng nghe tìm ý nghĩa thực sự, Đưa phản hồi mang tính xây dựng, Sử dụng trực giác là nền tảng vững chắc giúp bạn thành công trong mọi cuộc tương tác với bất kỳ ai, trong bất kỳ mối tương quan nào.

 

2.     Bạn sẽ hiểu được chính mình & hiểu được người khác, từ đó có những hành động hoặc tác động phù hợp và hiệu quả, hướng tới những mục tiêu mong đợi. Điều này có được nhờ việc nắm bắt rõ tâm lý cá nhân, động cơ, mong đợi của mỗi người; xác định mục tiêu, điểm cần tập trung cải thiện thông qua mô hình “Bánh xe cuộc đời” (Wheel Life Cycle); phát triển và cân bằng được 6 lĩnh vực quan trọng trong cuộc sống: Sự nghiệp, Tài chính, Sức khỏe, Các mối quan hệ, Kiểm soát tinh thần, Phong cách sống mà khóa học này mang lại.

 

 

3.     Nắm bắt và ứng dụng thành thạo mô dụng “Mô hình Huấn Luyện tạo Thành CôngTM” (SCCM – Success Conversion Coaching ModelTM) là bạn có thể bắt đầu làm việc với khách hàng hoặc huấn luyện nhân viên một cách hiệu quả.

 

4.     Trong mọi cuộc giao tiếp, bạn sẽ dễ dàng tạo được thiện cảm và gây ấn tượng ngay trong lần đầu gặp mặt nhờ thấu hiểu được phương thức giao tiếp nổi trội (nghe, nhìn, cảm nhận) của mỗi cá nhân.

 

5.     Bạn sẽ biết cách xác định niềm tin hạn chế nào đang cản trở hành trình phát triển của mình, đồng thời nắm được quy trình lựa chọn niềm tin tích cực và phù hợp, cùng với cách thức nuôi dưỡng những niềm tin ấy để tiến đến thành công.

 

6.     Ứng dụng Quy trình huấn luyện tạo thành công để có những bước phát triển đột phá trong cuộc sống và công việc.

 

7.     Biết được Chiến lược 7 bước để thu hút khách hàng huấn luyện. Đây là một trong những điều vô cùng hữu ích dành cho những ai xem Huấn luyện là sự nghiệp theo đuổi của mình. 

 

8.     Được làm thành viên của Hiệp hội “Khoa học và nghệ thuật huấn luyện” – “The Art & Science of Coaching” trong 2 tháng, bạn sẽ được hướng dẫn một cách cụ thể và chi tiết cách khởi nghiệp ngành Huấn luyện như thế nào.

CHỨNG CHỈ

·       Chứng chỉ quốc tế được chứng nhận bởi ICF và CCA.

·       Được chứng nhận 12 giờ (CCEU) đơn vị học tập của ICF.

 

AI NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NÀY?

1. CEO, Chủ doanh nghiệp, Giám đốc nhân sự  mong muốn biết làm cách nào huấn luyện nhân viên, giao tiếp gần gũi tốt hơn, nâng cao kỹ năng lãnh đạo và tăng động lực của nhân viên, xây dựng môi trường làm việc hiệu quả cao

2. Chuyên gia huấn luyện, đào tạo, tư vấn ứng dụng phong cách coaching vào công việc hiện tại

3. Nếu bạn muốn thay đổi sự nghiệp và trở thành coach toàn thời gian hay bán thời gian.

Bạn sẽ nhận được chỉ dẫn những bước cần thiết, và tài liệu hướng dẫn để xây dựng kinh doanh ngành huấn luyện cho bạn. Bạn sẽ thực tập huấn luyện trong lớp học và được huấn luyện để nâng cao kỹ năng huấn luyện và biết cách có được khách hàng chỉ sau 1 tuần. “Coaching là một nghề có ý nghĩa và đáng để theo đuổi. Bạn có thể làm việc linh hoạt với thời gian của mình và có thu nhập tốt

4. Nhân viên kinh doanh  muốn tăng doanh số bằng thông qua kỹ năng giao tiếp  ấn tượng, đàm phán thuyết phục

5. Ngành dịch vụ, tư vấn muốn nâng cao mối quan hệ với khách hàng

LỢI ÍCH CỘNG THÊM

·       2 tháng là thành viên của hiệp hội “The Art and Science of Coaching”, USA,Trị giá : $749.000 USD (Phí tham dự thông thường cho 1 năm). Ở đó bạn được cung cấp công cụ và hướng dẫn một cách chi tiết xây dựng tầm nhìn và phát triển công việc kinh doanh coaching thông qua hướng dẫn đơn giản, hiệu quả để có thể thực hiện

·       1 buổi coaching với coach kinh doanh hàng đầu Châu Á - Ông BJ Radomski. Trị Giá 300 USD

·       1 buổi coaching với Đội ngũ coach của VCI

·       3 tuần trải nghiệm tham gia chương trình đào tạo Certified Life Coach (chương trình 24 tuần)

 

MỨC ĐẦU TƯ: 12.400.000 VNĐ {đã bao gồm VAT}

ĐĂNG KÍ TRƯỚC 12/8 ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%

 

ĐĂNG KÝ THAM GIA

·       Hotline: 08- 5413 7633 hoặc 0903 357330 gặp Mr. Trần Tiến Công- Giám Đốc Đào Tạo

Email: info@coaching.com.vn

 

VỀ COACH BRIAN RADOMSKI

Brian Radomski là một Chuyên Gia Huấn Luyện Cấp Cao cho các cấp điều hành. Với phong thái làm việc chuyện nghiệp, động lực cống hiến lớn lao, Brian Radomski luôn tin rằng, mỗi người chúng ta có thể đạt đến sự hoàn hảo và thành công một cách bình an và hạnh phúc.

Trong hơn 20 năm qua, thông qua các chương trình hội thảo, tư vấn và dịch vụ huấn luyện, ông đã giúp hàng ngàn cá nhân, doanh nghiệp đạt được những kết quả thành công vượt bậc. Các cấp điều hành, nhà lãnh đạo trong nhiều lĩnh vực như: công nghệ cao, sản xuất, bán lẻ và dịch vụ đã thường xuyên tìm đến ông với sứ mệnh: đưa doanh nghiệp của họ lên một tầm cao mới.

SƠ LƯỢC VỀ BRIAN RADOMSKI

Là người tiên phong trong ngành coaching, Brian Radomski luôn nhận được sự tin tưởng từ những người coach mới nhằm giúp cho họ cải thiện kỹ năng và hỗ trợ họ trong việc xây dựng ngành kinh doanh coaching.

Trong những năm gần đây ở Châu Á, Brian Radomski tập trung ứng dụng đưa coaching vào doanh nghiệp. Thông qua những buổi hội thảo, đào tạo cho giám đốc, các nhà điều hành và chủ doanh nghiệp, Brian Radomski đã giúp họ trở thành những người coach nội bộ, để họ có thể mang lại những thay đổi tích cực trong chính doanh nghiệp của mình.

Đồng thời, Brian Radomski còn cung cấp dịch vụ coaching cá nhân cho các cấp điều hành hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: lãnh đạo cấp C trong các tập đoàn đa quốc gia và các chủ doanh nghiệp. Bên cạnh công việc coaching, Brian Radomski sở hữu và điều hành những hoạt động kinh doanh riêng của ông ở 4 quốc gia: Canada, Mỹ, Trung Quốc và Thái Lan.

Làm việc với Brian Radomski, bạn sẽ nhận ra rằng coaching không chỉ là lý thuyết mà coaching còn mang lại những kết quả tích cực như bạn mong đợi chỉ trong vòng 90 ngày.

Kể từ 1998, Brian Radomski tận hưởng cuộc sống với những hoạt động trong ngành kinh doanh coaching của mình và 10 năm trở lại đây, ông lựa chọn Châu Á là ngôi nhà thân yêu của mình. Ở đó, ông có thể làm việc cùng với đội ngũ quản lý của các tập đoàn đa quốc gia, công ty vừa và nhỏ trên khắp thế giới.

Là một Chuyên Gia Huấn Luyện Cấp Cao (Master Coach) đào tạo ra những thế hệ coach mới, Brian Radomski đã trang bị thêm vào vốn kiến thức kinh doanh phong phú qua phương pháp học Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy (NLP – Neuro-Linguist Programming). Ông cũng được chứng nhận làm Chuyên Gia Đánh Giá Trí Tuệ Cảm Xúc (Bar-on EQ-i)

Hiện nay ông cung cấp dịch vụ Huấn Luyện Cá Nhân (Individual Coaching) cho cấp điều hành ở khắp Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á. Ông cũng trực tiếp đào tạo chương trình Phát Triển Lãnh Đạo (Leadership Development Certification); Đào Tạo Coach (Certified Coach Training) và tổ chức hội thảo chuyên biệt cho doanh nghiệp.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Ngày 1:

Buổi sáng 9:00 AM

·       Bài 1 – Giới thiệu / cơ bản về coaching

·       Bài 2 – Nguyên tắc coaching

·       Bài 3 –  Cấu trúc và quá trình thiết lập mối quan hệ coaching

·       Bài 4 – Mối quan hệ đồng sáng tạo / tạo thiện cảm

·       Bài 5 – Xây dựng kỹ năng – Lắng Nghe

·       Bài 6 – Lắng nghe để tìm hiểu tính cách cá nhân

Nghỉ trưa

Buổi chiều 1:30 PM

·       Bài 7 – Xây dựng kỹ năng – Đặt câu hỏi tuyệt vời

·       Bài 8 – Xây dựng nhóm câu hỏi tuyệt vời ( Thực hành tương tác)

·       Bài 9 – Xây dựng kỹ năng – Đưa phản hồi mang tính hỗ trợ

·       Bài 10 – Tìm hiểu thái độ, quan điểm cá nhân / chọn lựa niềm tin

·       Bài 11 – Tìm hiểu về 6 khía cạnh mục tiêu cuộc đời mỗi cá nhân (Wheel Life Cycle)

·       Bài 12 – Thực hành Thiết lập mục tiêu cá nhân

Ngày 2:

Buổi sáng 9:00 AM

·       Bài 13 – Chào mừng và ôn lại bài

·       Bài 14 – Tìm hiểu cách thức học nổi trội của khách hàng (nghe, nhìn, cảm nhận)

·       Bài 15 – Thưc hành tìm hiểu cách thức học nổi trội của khách hàng

·       Bài 16 – Giới thiệu ”Mô hình Huấn Luyện tạo Thành CôngTM  “ “ Success Conversion Coaching ModelTM

·       Bài 17 – Ứng dụng  “Mô hình Huấn Luyện tạo Thành CôngTM” thực hành coach tại lớp

·       Bài 18 – Hỏi đáp

Nghỉ trưa

Buổi chiều 1:30 PM

·       Bài 19 – Huấn luyện quyết đoán

·       Bài 20 – Thực hành tương tác huấn luyện quyết đoán

·       Bài 21 – Hỏi đáp

·       Bài 22 –  “Chiến lược kết nạp khách hàng” làm thế nào có thêm nhiều khách hàng mới

·       Bài 23 – Soạn thảo hợp đồng coaching

·       Bài 24 – Hỏi đáp

·       Bài 25 – Kết luận và kết thúc khóa học

  

 

Training to become a coach